Về Website

Welcome to ssds-world.com blog!!!

Nếu bạn đang trong tình trạng lo lắng vì kiếm mãi không có việc làm phù hợp hay không biết phải làm sao để tìm được một công việc đúng như mong muốn và sở trường của mình thì xin chúc mừng, blog ssds-world.com này là dành cho bạn đó.

Chào hỏi một chút, mình tên Ngọc Ánh, sinh ngày 20/11/1993, hiện tại đang làm tự do liên quan đến mảng viết lách, marketing và cũng chính là người đã khai sinh ra trang blog này. Do tính chất công việc lúc nào cũng cần sự tỉ mỉ, trau chuốt nên đã phần nào ảnh hưởng tới tính cách, suy nghĩ cũng như lối sống của mình. Mà biết đâu cũng có thể do mình đến từ miền Bắc nên mình hơi khó tính nhỉ, ha ha. Đùa chút cho vui thôi!

Với mình, một khi mình đã muốn thực hiện một điều gì đó, thì mọi thứ trong kế hoạch đều phải được chuẩn bị thật tốt, thật chuyên nghiệp thì mới có thể biến dự định đó thành hiện thực được. Chuyện tìm việc cũng thế. Nếu chỉ chăm chăm kiếm những công việc đúng chuyên ngành mình học, đúng kinh nghiệm mình đang có hay đơn giản chỉ vì lương bổng thì sẽ rất khó để bạn có được công việc thực sự giúp bạn phát huy khả năng tiềm tàng của bản thân.

Đến với blog ssds-world.com này, mình sẽ giúp bạn tìm việc làm theo phương pháp của các chuyên gia, nghĩa là những phương pháp đó đã được chứng minh thực tế rằng chúng hiệu quả và giúp ích cho người ứng viên. Liệu bạn có biết đợt dịch covid năm 2020 vừa qua đã khiến cho hơn 1,3 triệu người lao động mất việc? Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: “Bạn sẽ làm gì để cạnh tranh với 1,3 triệu người cũng đang điên đầu tìm việc ngoài kia?”. Cùng tìm câu trả lời ở blog ssds-world.com này nhé! Chúc bạn thành công!